Này bạn, đứng dậy

22 Tháng Chín, 2020 Admin 156 Lượt xem

Tôi muốn trở về với cuộc sống như tôi vốn có. Dù cho cuộc sống ấy có bộn bề đến thế nào tôi vẫn muốn trở về với một trái tim mạnh mẽ hơn để có thể sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

***
 

blog radio, Này bạn, đứng dậy và bắt đầu cuộc sống như mình muốn đi

Người ta nói tuổi trẻ là mùa xuân của cuộc sống. Nhưng sao mùa xuân của tôi lại lạnh lẽo thế này?

Người ta nói tuổi trẻ là tuổi của sức mạnh và những ước mộng tươi đẹp. Nhưng sao tôi lại trở nên mệt mỏi và mông lung với tương lai của mình đến vậy? Sao tôi lại cảm thấy mình chơi vơi và lạc lõng giữa dòng đời náo nhiệt ngoài kia?

Dường như tôi đã vô tình tạo cho mình một bức tường băng ngăn cách mà giờ muốn cũng không thể phá giải. Tôi cần lắm một người chạy đến bên tôi, xua tan đi cái không khí lạnh lẽo, hắc ám này, làm cho bức tường đáng ghét kia tan chảy ngay tức khắc. Lúc ấy, tôi sẽ lại được trở về với thế giới, như một con cá nhỏ tự do vùng vẫy khi nó được thả về với đại dương mênh mông.

Nhưng tôi ơi! Nào có đơn giản đến thế. Mọi người vẫn cứ lặng lẽ bước qua mà chẳng thèm ngoái lại nhìn tôi đang bơ vơ bên vệ đường. Tôi vẫn cứ chờ đợi về một phép màu cuộc sống. Tôi tin rằng đến một lúc nào đó, khi bức tường kia nứt ra, sẽ có một tia hy vọng qua đó mà chiếu đến bên tôi. Nhưng thời gian vẫn cứ trôi qua, và mùa xuân của tôi hình như cũng đang lướt qua một cách vô tình. Tôi phải đứng dậy thôi, dù cho phải dùng đến chút hơi ấm nhỏ bé từ những hơi thở yếu ớt còn lại cuối cùng của mình. Tôi nhất quyết cũng phải làm cho bức tường băng kia tan chảy.

blog radio, Này bạn, đứng dậy và bắt đầu cuộc sống như mình muốn đi
Tôi muốn trở về với cuộc sống như tôi vốn có. Dù cho cuộc sống ấy có bộn bề đến thế nào tôi vẫn muốn trở về với một trái tim mạnh mẽ hơn để có thể sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.Này những bạn trẻ yếu đuối của tôi, hãy đứng dậy đi, đứng dậy mà trở về và tận hưởng mùa xuân của các bạn, đừng để nó trôi qua một cách vô ích. Vì có lẽ thanh xuân sẽ chẳng có lần thứ hai nữa đâu.

Này những bạn trẻ yếu đuối của tôi, đừng bao giờ đặt trọn niềm tin của mình vào phép màu cuộc sống mà lãng quên đi lí trí, quên đi sức mạnh của bản thân, quên đi bản chất tốt đẹp của con người mà ta đang có.

Đứng dậy đi những người trẻ yếu đuối, đứng dậy bằng sức mạnh của chính minh để có thể cảm nhận được giá trị của cuộc sống. Mạnh mẽ để có thể có những kí ức tươi đẹp nhất trong thời thanh xuân đẹp đẽ này nhé!