Giới thiệu

9 Tháng Mười Một, 2020 1011 Lượt xem

Xin chào các bạn. Tôi là 9x có nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tạo ra trang web nhỏ này để học hỏi và chia sẻ những tậm sự trong cuộc sống..

Cuộc sống này luôn có những thứ khiến chúng ta phải phiền muộn, ai rồi cũng sẽ hơn một lần bị trôi dạt trên những cảm xúc do chính bản thân và người khác tạo ra. Mọi chuyện rồi sẽ qua nếu chúng ta chia sẻ, thế nhưng, có những câu chuyện thật khó khăn để đứng trước một người xứng đáng được lắng nghe và thổ lộ!

Cảm xúc là thứ tồn tại muôn ngàn những nghịch lý, tôi hiểu điều đó. Có những câu chuyện khó nói, mặt khác, lại có những câu chuyện viễn vông và mơ mộng. Nhưng không sao, mọi thứ đều là cảm xúc và chúng luôn xứng đáng được lắng nghe và thấu hiểu. Qua những câu chuyện của mình và những điều mình đã trải qua, tôi tin rằng sẽ dễ dàng cho bạn hơn khi bạn chia sẻ chúng với một người xa lạ và đáng tin cậy. Bạn có nghĩ rằng như thế? Hãy chia sẻ những câu chuyện của mình cùng tôi và tất cả bạn đọc trên Blog Tôi.

Đây là nơi để các bạn gửi gắm những tâm sự, sẻ chia những nỗi niềm riêng của mình với toàn thể bạn đọc trên Blog Tôi.. Những thắc mắc trong tình yêu, cuộc sống của các bạn mình sẽ trả lời, giải đáp, chia sẻ và đăng trực tiếp lên trang

Những nội dung trên tôi cũng đang trong quá trình học vì vậy những gì biết tôi sẽ chia sẻ lên website này, để tôi và bạn cùng nhau học tập. Rất mong các bạn ủng hộ trang Blog